Á Móti Sól

Á Móti Sól - Letras de Músicas

< Artistas iniciados com "a"

Conheça as 24 letras de músicas de Á Móti Sól cadastradas no nosso site. Clique em cada uma delas para acessar detalhes diversos.

Amazon Music Unlimited

1. Þegar Jólin Koma

Leita að þé-er í ljósamergð; Langt fram á kvöld; Vertu hjá mé-er; Þegar klukkur hringj´inn jólin; Horfðu í augun á mér - eins og ný; Segð´að þú verðir hjá mér - þegar jólin koma; Haltu í höndin´á mé-e...

Veja a letra completa da música Þegar Jólin Koma


2. Þú Býrð (í Höfðinu Á Mér)

Vakna brosandi hvern morgun - Sólin læðist inn; Lífið leikur við mig sjálfan - enn um sinn; Ekkert breytir því - enginn annar fær þig; Þú býrð í höfðinu á mér; Hvert sem ég fer þú fylgir mér; Svo leng...

Veja a letra completa da música Þú Býrð (í Höfðinu Á Mér)


3. Þú Og Ég

Þú og ég við erum svo; yfirmáta ástfangin; Þó þú sért bara 16 - þá er ég þó orðinn 17; síðan í haust; Þú og ég við gætum svo; auðveldlega gift okkur; Þó að við séum ung -; þá vil ég vina mín þín gæta;...

Veja a letra completa da música Þú Og Ég


4. A Ig

Um leið og þu komst inn var ég viss um að þu værir þessi; Eina sem ég vildi þu minntir mig a hildi; Svo snerirðu þér við og ég sa rassinn, ég sa lærin; Ég sa vinstri, hægri ha ha vinstri, hægri hó; Ég...

Veja a letra completa da música A Ig


5. Á þIg

Um leið og þú komst inn var ég viss um að þú værir þessi; Eina sem ég vildi þú minntir mig á Hildi; Svo snerirðu þér við og ég sá rassinn, ég sá lærin; ég sá vinstri, hægri ha ha vinstri, hægri hó; Ég...

Veja a letra completa da música Á þIg


6. Á Þjóðhátíð Ég Fer

Nú ætla ég að fara út til eyja, út til eyja, út til eyja; Nú ætla ég að fara út til eyja; viltu koma með? Á Þjóðhátíð ég fer, fer, fer; þar feiknagaman er, er, er; Ég þangað fer með þér, þér, þér; ef ...

Veja a letra completa da música Á Þjóðhátíð Ég Fer


7. Allt

Þú ert allt; Sem mig langar í; Sem ég lofaði; Sjálfum mér; Þú ert allt; Sem ég leitaði; Sem mig vantaði; Handa mér; Og nú trúi ég á æðri mátt; Ég trú´á arkitektinn þinn; Sem lauk við þig á þennan hátt...

Veja a letra completa da música Allt


8. Dísa

Manstu þá - við vorum saman; oní bát - þú og ég; Það var ofsa, ofsa gaman; Við kysstumst þar - feykna sleik; Komdu aftur til mín Dísa; Komdu með í Kenwood-cheff; Komdu aftur til mín Dísa; Komdu með í ...

Veja a letra completa da música Dísa


9. Ég Fann Þig

Ég hef allt líf mitt - leitað að þér; Leitað og spurt - sértu þar eða hér; Því ég trúði að til værir þú; Trúði og ég á þig nú; Loksins ég fann þig - líka þú sást mig; Ljóminn úr brúnum augunum skein; ...

Veja a letra completa da música Ég Fann Þig


10. Eitt Lag Enn

Sitjum hér - bara svolítið lengur; Saman við tvö - bara svolítið lengur; Það er svo huggulegt hér; Að hlusta á plötur einn með þér; Ég veit ég ætt´að fara heim; en ekkert haggar okkur tveim; bara - ei...

Veja a letra completa da música Eitt Lag Enn


11. Eitthvað Er Í Loftinu

Ég held að ég sé heitar´í dag en í gær; Mér finnst þú munir færa þig örlítið nær; Allir vilja eiga en spurning hver fær; Eitthvað er í loftinu; Eitthvað er í loftinu; Er ég Guð, er ég almáttugur? Ég s...

Veja a letra completa da música Eitthvað Er Í Loftinu


12. Fram Á Nótt

Börn og aðrir minna þroskaðir menn; fóru að gramsa í mínum einkamálum; þegar ég var óharðnaður enn; og átti erfitt með að miðla málum; þú varðst að ganga rekinn í kút; til þess að verða ei fyrir aðkas...

Veja a letra completa da música Fram Á Nótt


13. Haltu Kjafti

Hún:; Það er sama hvar ég opna orðið munninn ég get ekki hætt; Þett' er smátt og smátt að verð' að pínu problemi; Sumir hætta orðið leik þá hæst hann stendur; Þeir þola ekki málæðið í mér; Hann:; Halt...

Veja a letra completa da música Haltu Kjafti


14. Rangur Maður

Af hverju get ég ekki - lifað eðlilegu lífi; Af hverju get ég ekki - lifað bisness lífi; Keypt mér hús, bíl og íbúð; Af hverju get ég ekki gengið menntaveginn; þangað til að ég æli; Af hverju get ég e...

Veja a letra completa da música Rangur Maður


15. Rómeó Og Júlía

Upp í risinu sérðu lítið ljós; heit hjörtu fölnuð rós. Matarleifar bogin skeið; undan oddinum samviskan sveið. ; Þau trúðu á drauma myrkrið svalt, draumarnir tilbáðu þau. Fingurnir gældu við stálið ka...

Veja a letra completa da música Rómeó Og Júlía


16. Sagan Af Nínu Og Geira

Ef þú vilt bíða eftir mér; á ég margt að gefa þér, alla mína kossa, ást og trú; enginn fær það nema þú. ; Nína átti heima á næsta bæ, ég næstum það ekki skilið fæ, hún var eftir mér alveg óð; ég fékk ...

Veja a letra completa da música Sagan Af Nínu Og Geira


17. Spenntur

Soldið skrýtin, soldið þvæld; Samt ekk' of mikið, ekk' útpæld; Þó ekkert afleit, einhver fær; Samt ekk' of mikið komdu nær; Enn ein nóttin engin hér; Ég sit hér einn með sjálfum mér; Finnst allt svo t...

Veja a letra completa da música Spenntur


18. Spilverk Þjóðanna

Þeir ráku féð í réttirnar; í fyrsta og annan flokk, kílóið af súpukjöti; hækkaði í dag; og verðið sem var leyft í gær; er okkar verð að morgni; "nýjar vörur daglega". ; Þér finnst þú þurfa jakka; og t...

Veja a letra completa da música Spilverk Þjóðanna


19. St

Varst aleigan mn, g var ekkert n n; Varst alltaf svo st, g var engan veginn sama level; G gaf r allt sem g tti, en g fkk ekki miki stainn; Svo kom g aeins of snemma heim; Og heyri bara ..... A er svo ...

Veja a letra completa da música St


20. Stolt Siglir Flygið Mitt

Stolt siglir fleyið mitt stórsjónum á; Stolt siglir fleyið mitt stórsjónum á, Sterklegur skrokkurinn vaggar til og frá; Líf okkar allra og limi það ber; langt út á sjó hvert sem það fer. ; Stolt sigli...

Veja a letra completa da música Stolt Siglir Flygið Mitt


21. SæT

Þú varst aleigan mín, ég var ekkert án þín; Þú varst alltaf svo sæt, ég var engan veginn á sama level; Ég gaf þér allt sem ég átti, en ég fékk ekki mikið í staðinn; svo kom ég aðeins of snemma heim; o...

Veja a letra completa da música SæT


22. Traustur Vinur

Enginn veit fyrr en reynir á; Hvort vini áttu þá. Fyrirheit gleymast þá furðu fljótt; þegar fellur á niðdimm nótt; Já sagt er að, þegar af könnunni ölið er; Fljótt þá vinurinn fer; Því segi ég það, ef...

Veja a letra completa da música Traustur Vinur


23. Uppoð (viltu Í Nefið)

Hér er stríð og hér er mæða; hreppstjórinn og oddvitinn; sín á milli saman ræða; sumir kunna ekki að græða; viltu í nefið vinur minn; sumir kunna ekki að græða; viltu í nefið vinur minn; Viltu í nefið...

Veja a letra completa da música Uppoð (viltu Í Nefið)


24. Vertu Hjá MéR

Ég var ekki viss um þi-ig; Mér fannst þú vilja mig; En ég þorð' ekk' að segja; Vertu hjá mér; Í nótt, ég vil þig; En hvað um þig? Þú verður að segja; Vertu hjá mér; Því í nótt þá geta draumar mínir ræ...

Veja a letra completa da música Vertu Hjá MéR


Amazon Music Unlimited